Giới thiệu

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Công ty cổ phần bê tông Vĩnh Long chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh sản phẩm bê tông công nghiệp. Chúng tôi tự hào có trên 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sau :

- Cọc ống & Trụ điện bê tông ly tâm Ứng suất trứơc; Ống cống ly tâm; Cấu kiện bê tông đúc sẳn và thi công đóng & ép cọc.
- Các sản phẩm cơ khí.
- Kinh doanh địa ốc.
- Chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực trên

Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề cùng với các thiết bị, máy móc hiện đại, đặc biệt các nhà máy của công ty nằm ở các vùng kinh tế trọng điểm của đất nước như:

- Thành phố Hồ Chí Minh.
- Tỉnh Bình Dương.
- Tỉnh Long An.
- Khu Kinh tế Dung Quất (Quảng Ngãi).
Do đó, rất thuận lợi và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi quan niệm “Chất lượng sản phẩm – Tiến độ giao hàng – Giá cả hợp lý” là phương châm hoạt động và phát triển của Công ty .

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, MỤC TIÊU  

  Nhận thấy Đồng Bằng Sông Cửu Long là một thị trường tiềm năng, nguồn vốn nước ngoài và vốn ngân sách nhà nước đầu tư về nhiều cho các  dự án công trình giao thông và hạ tầng kỹ thuật nên nhu cầu về một công ty sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn nói chung và cống bê tông nói riêng là một nhu cầu thiết yếu cho thị trường và Công ty Cổ phần Bê Tông Vĩnh Long ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên. Tầm nhìn: Bê tông Vĩnh Long tập trung mọi nguồn lực để xây dựng và phát triển các loại cống với chất lượng tốt nhất, an toàn cao nhất, bền vững nhất, và định hướng phát triển thêm các dòng sản phẩm bê tông đúc sẵn khác có lợi thế cạnh tranh dài hạn với thị trường khắc nghiệt trong tương lai. Sứ mệnh: Không ngừng đa dạng hóa các dòng sản phẩm, tạo ra những sản phẩm có chất lượng trên khắp các thị trường, không ngừng phấn đấu vươn đến các đỉnh cao mới và chinh phục nó. Mục tiêu: Trước tiên cần phải tập trung sản xuất cung ứng thị phần cho thị trường quen thuộc, dần dần khi công ty đã bắt đầu ổn định năng suất tăng cao sẽ bắt đầu tiến ra thị phần khu vực miền đông. Tương lai là sẽ có các  đơn hàng xuất ngoại, vươn tầm thế giới.


Rất mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng . Sự phát triển tốt đẹp của Qúy vị cũng là của Chúng tôi !


CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG VĨNH LONG

Địa chỉ trụ sở: Số 170/2 Phạm Hùng, Phường 9. TP Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long 
Địa chỉ nhà máy sản xuất: tổ 5, ấp Thanh Thúy, xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: 0270 393 44 66  -  0901 214 466

Cty TNHH MTV Thép Miền Nam - Vnsteel
CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG TÂY ĐO
CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG HÀ TIÊN 1
Chat với chúng tôi